Cáp HDMI giá rẻ bị lỗi hình ảnh

Nov 11, 2019

Cáp HDMI giá rẻ bị lỗi hình ảnh là điều thực tế thường xuyên xảy ra với các kết nối. Với chất lượng sợi cáp giá rẻ nên đc làm vật liệu kém nên tín hiệu không ổn định, chập chờn, mờ nhiễu, giật hình... Nhưng hiện nay cáp hdmi Ugreen đã giải quyết đc các lỗi trên. Với chất lương tốt đảm bảo tín hiệu ổn định.Cáp hdmi Ugreen sản xuất với công nghệ mới theo tiêu chuẩn EU.

Cáp Hdmi Ugreen từ 1m,2m,3m,5m,8m,10m,12m,15m,20m,25m,30m... chính hãng

Một số bạn mua cáp HDMI giá rẻ nên bị lỗi hình ảnh khi sử dụng. Đây là một lỗi của cáp HDMI bạn có thể gặp phải khi mua cáp ở những cửa hàng không uy tín. Chúng ta biết các mã nhị phân của hình ảnh HD được truyền từ nguồn phát đến TiVi. Vì thế khi đường truyền ngắn và bạn thấy hình ảnh lốm đốm hay không rõ thì có thể cáp bị lỗi và gây trục trặc. Nếu đường truyền dài, có thể là do một loại nhiễu nào đó hay do cáp kém chất lượng, nên chất lượng của tín hiệu bị giảm dẫn đến đến lỗi kỹ thuật số.

Trường hợp này cho thấy tín hiệu mà TV nhận được không đủ để thể hiện được các điểm ảnh rõ nét. TiVi  muốn hiển thị cho bạn một hình ảnh nên nó thể hiện phần còn lại của video mà không có các điểm ảnh xấu. Trong một số hoàn cảnh, bạn sẽ hoàn toàn không thấy được tín hiệu nào cả.

Cần chứ ý rằng các loại cáp kết nối không mang chức năng tạo ra nhiệt độ màu khác nhau, tạo độ tương phản hay làm gì khác đối với chất lượng hình ảnh. Tất cả do nguồn phát và màn hình.

Các bạn có thể cho rằng “điểm lốm đốm là nhiễu”. Không phải vậy, các điểm lốm đốm là trường hợp không truyền được tín hiệu và cần phải có một dây cáp HDMI mới. Nếu thấy đốm, bạn chỉ còn cách thay sợi dây cáp HDMI chính hãng khác.

Một lỗi khác có thể thấy là không bảo vệ được bản sao nội dung kỹ thuật số băng thông cao HDCP sẽ thấy hình ảnh bị tuyết hoàn toàn, hay hình ảnh chập chờn. Trường hợp này khó xảy ra vì công nghệ TMDS thường bị lỗi hơn là kênh HDCP yêu cầu trao đổi tín hiệu “bắt tay”.


CHI TIÊU HIỆU QUẢ

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

AN TÂM KHI MUA SẮM

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN

0982060202