Giới Thiệu

About Us Demo 1

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH CÔNG 

Công ty Cổ Phần Thương Mại Thành Công (tên nước ngoài Thanh Cong Trading Joint Stock Company) viết tắt: TTC J.S.C được thành lập ngày 23/9/2011 theo giấy phép của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC:

Hiện nay công ty chúng tôi đang là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Sony, Panasonic, Dell, Acer, ….. Chuyên nhập những dòng sản phẩm đời mới, chất lượng đảm bảo phân phối đến khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng sản phẩm cao cấp và đảm bảo chính hãng.

THƯ NGỎ:

Với quan điểm là chúng tôi sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy đi cùng sự phát triển của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi có thể mang tới. Chúng tôi đang làm việc với tinh thần và thái độ cao nhất có thể mà các bạn có thể thấy.

Chúng tôi luôn tư duy sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi và khi các bạn trở lại với chúng với là không có thứ gì có thể so sánh được. Cả tập thể công ty chúng tôi luôn phấn đấu vì việc này.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH: 

Ngoài ra với những yêu nhu cầu từ phía khách hàng về bảo trì hệ thống thiết bị, lắp đặt thiết bị khi phát sinh nhu cầu các bạn hãy để chúng tôi thay các bạn làm những việc đó. Nhanh - Chính xác - hiệu quả là tất cả những thứ chúng tôi cam kết sẽ làm tốt.

Chúng tôi mong chờ 1 ngày sẽ được làm đối tác của các bạn, khi đó sự hài lòng đến từ phía các bạn khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi là điều chắc chắn mà chúng tôi cam kết.

CHI TIÊU HIỆU QUẢ

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

AN TÂM KHI MUA SẮM

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN

0982060202